CÔNG TY TNHH XD - PCCC OANH LIỆT

Địa chỉ: 457 Lê Hồng Phong, phường 3, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Điện thoại: (0299) 3.830 830, (0299) 3.830 831

Chi nhánh: Số 07A, đường Lê Duẩn, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
Điện thoại: 0915.44.31.31

HOTLINE
0913983816

Giám đốc Trần Oanh Liệt

THƯ NGỎ


Trước tiên, Công ty TNHH XD- PCCC Oanh Liệt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để đọc thư ngỏ của Chúng tôi.

“ Cháy” là một thảm họa đối với con người, xã hội và môi trường gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhà nước, Tổ chức, Cá nhân và đôi khi cả về tính mạng con người. Từ xa xưa ông cha ta đã xác định nạn cháy đứng hàng thứ 2 trong 4 quốc nạn: “ Thủy, hỏa, đạo, tặc”. Do đó, Chúng ta không được xem nhẹ công tác này.

“Cháy” có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ thời điểm nào nếu ở đó có chất dễ cháy và công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) không được đảm bảo hoặc việc quản lý nguồn lửa, nguồn nhiệt không đúng quy định. Trong hoạt động PCCC lấy phòng ngừa là chính, mọi hoạt động PCCC trước hết phải được thực hiện và giải quyết bằng lực lượng, phương tiện tại chổ.

Để đáp ứng được nhu cầu này của Quý khách hàng, Công ty Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật gồm nhiều chuyên viên, kỹ sư, cán bộ quản lý, nhân viên kỹ thuật lành nghề với bầu nhiệt huyết tuổi trẻ dày dạn kinh nghiệm về tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tất cả loại hình cơ sở theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn quy định của nhà nước, với phương châm: “ Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng với tất cả khả năng và nhiệt tình của mình, hãy liên lạc ngay với Chúng tôi theo số điện thoại sau:

Tel: 02993.830.830 hoặc Mobile – 0913.183.131

Trân trọng kính chào!

GIÁM ĐỐC


                                              
Trần Oanh Liệt

DỊCH VỤ

- Cung cấp, thi công lắp đặt, bảo trì: Hệ thống chữa cháy tự động prinkler, hệ thống chữa cháy tự động khí các loại; Màng ngăn chữa cháy; Hệ thống cấp nước chữa cháy, báo cháy tự động, báo trộm, chống sét;
- Tư vấn thiết kế về phòng cháy chữa cháy;
- Tư vấn giám sát về phòng cháy chữa cháy;
- Bán các thiết bị chuyên ngành phòng cháy chữa cháy: Máy bơm chữa cháy, trụ, tủ, lăng, vòi, bình chữa cháy các loại, các loại thiết bị chuyên dùng PCCC, vv….;
- Sữa chữa các thiết bị chuyên ngành PCCC -Nạp bình chữa cháy;
- Tư vấn dịch vụ và hỗ trợ hồ sơ thủ tục phòng cháy chữa cháy;
- Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp;
- Cung cấp, lắp đặt: Hệ thống điện nước,Camera quan sát, báo trộm;
- Buôn bán quần áo, đồ bảo hộ chữa cháy.
- Thiết kế cửa hàng gas, cửa hàng xăng dầu.

CHI NHÁNH BẠC LIÊU

TRỤ SỞ CHÍNH SÓC TRĂNG

Template modified by Peakso.com