CÔNG TY TNHH XD - PCCC OANH LIỆT

Địa chỉ: 457 Lê Hồng Phong, phường 3, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Điện thoại: (0299) 3.830 830, (0299) 3.830 831

Chi nhánh: Số 07A, đường Lê Duẩn, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
Điện thoại: 0915.44.31.31

HOTLINE
0913983816

Cháy nhà vắng chủ

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 10/12, một vụ hoả hoạn lớn đã thiêu rụi hoàn toàn một ngôi nhà trên đường Đoàn Thị Điểm, khóm 7, phường 3, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng).

Theo lời người dân ở địa phương, chủ nhà khoá cửa đi làm từ sáng sớm nên người dân phát hiện có cháy từ bên trong nhưng không thể dập được lửa. Người dân đã gọi điện báo lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Sóc Trăng.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC đã điều phương tiện và cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường. Khi ngọn lửa được dập tắt thì toàn bộ căn nhà cũng như tài sản bên trong đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ông Nguyễn Văn Khánh (SN 1969, chủ ngôi nhà bị cháy) cho biết: Sáng nay, khoảng 8 giờ, ông đóng cầu dao điện, đóng cửa rồi mới đi làm. Đến trưa nghe người quen báo tin nhà bị cháy vội chạy về thì căn nhà cũng như tài sản bên trong đều đã bị thiêu rụi. Ngoài ra, sức nóng của đám cháy cũng khiến một nhà hàng xòm kế bên bị hư hỏng vách tường và cửa sổ.

Căn nhà bị cháy là nhà cấp 4, mái lợp tôn, vách tường vừa che bằng tôn vừa che bằng lá. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây cháy.

Theo Dantri

DỊCH VỤ

- Cung cấp, thi công lắp đặt, bảo trì: Hệ thống chữa cháy tự động prinkler, hệ thống chữa cháy tự động khí các loại; Màng ngăn chữa cháy; Hệ thống cấp nước chữa cháy, báo cháy tự động, báo trộm, chống sét;
- Tư vấn thiết kế về phòng cháy chữa cháy;
- Tư vấn giám sát về phòng cháy chữa cháy;
- Bán các thiết bị chuyên ngành phòng cháy chữa cháy: Máy bơm chữa cháy, trụ, tủ, lăng, vòi, bình chữa cháy các loại, các loại thiết bị chuyên dùng PCCC, vv….;
- Sữa chữa các thiết bị chuyên ngành PCCC -Nạp bình chữa cháy;
- Tư vấn dịch vụ và hỗ trợ hồ sơ thủ tục phòng cháy chữa cháy;
- Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp;
- Cung cấp, lắp đặt: Hệ thống điện nước,Camera quan sát, báo trộm;
- Buôn bán quần áo, đồ bảo hộ chữa cháy.
- Thiết kế cửa hàng gas, cửa hàng xăng dầu.

CHI NHÁNH BẠC LIÊU

TRỤ SỞ CHÍNH SÓC TRĂNG

Template modified by Peakso.com